Domain Name | Web Hosting | VPS | Co-location | SSL | Web Server
สั่งซื้อ | ขอใบเสนอราคา | แจ้งชำระเงิน | ติดต่อเรา | คู่มือการใช้งาน

Managed VPS (Virtual Private Server)

         บริการ VPS ของเราจะเป็น Managed VPS ครับ ซึ่งหมายถึงหลังจากที่เริ่มใช้งานแล้ว จะมีทีมงานของเราที่ให้ความช่วยเหลือคุณในการใช้งานด้วยครับ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องเกี่ยวกับปัญหาการติดตั้งเว็บไซต์ หรือปัญหาในการใช้งานอีเมลครับ นอกจากนั้นเรายังมีระบบคอย monitor สถานะการทำงานต่างๆ ภายใน VPS ของลูกค้า เพื่อถ้าหากเกิดมีปัญหาขัดข้องอย่างไร ทีมงานของเราก็จะได้เข้าไปแก้ไขปัญหาแต่เนิ่นๆ ก่อนที่ลูกค้าจะเจอปัญหาด้วยตัวเอง   อีกทั้งเรามีระบบที่ตรวจหาและจัดการกับ malware ที่อาจจะถูกแทรกเข้ามาผ่านทางช่องโหว่ของ CMS อีกด้วย.

         VPS ที่ลูกค้าเปิดใช้บริการกับเรา ทางเราจะติดตั้งโปรแกรมต่างๆ มาให้เสร็จสรรพ พร้อมใช้งานทันที   รวมไปถึงการปรับจูนค่าคอนฟิคส่วนต่างๆ ให้มีประสิทธิภาพสูงสุดอีกด้วย   ในบางกรณีที่ลักษณะการใช้งานของลูกค้า อาจจะเน้นไปที่ด้านใด ด้านหนึ่ง ทีมงานของเราก็พร้อมที่จะปรับจูน VPS ของลูกค้า ให้มีความเหมาะสมกับการใช้งานของลูกค้าสูงสุดครับ

บริการ Managed VPS ของ P&T Hosting เหมาะกับใคร?

  1. หากคุณต้องการวางเว็บไซต์ที่มีคนเข้าชมเยอะระดับหนึ่ง และต้องการความเสถียรที่มากกว่าบริการ Shared Hosting รวมถึงต้องการประหยัดค่าใช้จ่าย เพราะบริการ Managed VPS จะมีค่าบริการที่ยังถูกเมื่อเทียบกับ Co-location ที่คุณจะต้องลงทุนในส่วนของค่าเครื่องเซิร์ฟเวอร์   หากคุณสงสัยว่าเว็บไซต์ของคุณจะสามารถใช้บริการ Managed VPS เพื่อรันเว็บไซต์ได้หรือไม่ ก็สามารถติดต่อเข้าขอคำปรึกษาจากทีมงานมืออาชีพของเราได้ ตามช่องทางการติดต่อต่างๆ ที่เราเปิดให้บริการได้เลยครับ
  2. หากคุณเป็นบริษัท, หน่วยงาน, หรือองค์กร ที่การใช้งานอีเมล เป็นเรื่องสำคัญขององค์กร บริการ Managed VPS ตรงนี้ก็มีความเหมาะสมมากกว่าการใช้งานอีเมลในบริการ Shared Hosting ในหลายๆ ด้านครับ ได้แก่
    1. มีพื้นที่สำหรับเก็บอีเมลจำนวนมาก
    2. VPS ของลูกค้า จะมี IP address ของ VPS เอง ที่ไม่ต้องไปใช้งานร่วมกับใคร จึงจะไม่มีปัญหา IP ติด blacklist จากสาเหตุการใช้งานของผู้อื่น มาทำให้การใช้งานของคุณติดขัด
    3. สามารถตั้งค่า Reversed DNS หรือที่เรียกว่า PTR record ของ IP address ให้ชี้มาที่โดเมนของคุณได้ ซึ่งจะทำให้อีเมลที่ส่งออกจาก VPS ของคุณ มีความน่าเชื่อถือมากๆ (ลดโอกาสในการส่งอีเมลเข้า Junk/Spam)

บริการ Managed VPS คืออะไร ?

         Vitrual Private Server หรือเรียกง่ายๆว่า VPS (บางท่านจะเรียกว่า VPS Hosting) นั้น หมายถึง การนำเครื่องเซิฟเวอร์จริง 1 เครื่อง มาแบ่งเป็นเซิฟเวอร์เสมือนหลายๆ เครื่องด้วยกัน ด้วยการใช้ซอฟต์แวร์ VM (Virtual Machine) ware ต่างๆ ทำให้เซิฟเวอร์เสมือนที่ถูกแบ่งออกมานั้น ทำงานเหมือนเซิฟเวอร์จริงทุกประการ ซึ่งราคาของ VPS นั้นก็จะถูกกว่าการใช้ Deditcated Server เป็นอย่างมาก

vps virtual private server
         VPS จึงเหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการความเป็นส่วนตัวของเว็บโฮสติ้ง เสมือนคุณเป็นเจ้าของเซิฟเวอร์เอง โดยที่คุณสามารถใช้งานเซิฟเวอร์เสมือนได้เต็มรูปแบบ เช่น การลงโปรแกรมต่างๆ เปิด/ปิด Port การสั่งรีสตาร์ทเครื่อง (Reboot) หรือการใช้คำสั่ง SSH เข้ามายังเซิฟเวอร์ได้ทันทีที่คุณต้องการ นอกจากนั้นคุณยังสามารถจัดการเซิฟเวอร์ของคุณด้วย Control Panel (DirectAdmin) เพื่อใช้งานโฮสติ้งของคุณได้อย่างง่ายดาย

คุณสมบัติบริการ VPS ของเรา

เราให้มากกว่ารายอื่น พร้อมคุณภาพคับแก้วVPS PLAN
VPS 1.5 VPS 2 VPS 3 VPS 4
Bandwidth
ปริมาณการรับ-ส่งข้อมูล
Unlimited
Unlimited
Unlimited
Unlimited
Memory (Ram)
หน่วยความจำ
1.5 GB 2 GB 3 GB 4 GB
Disk Space
พื้นที่เก็บข้อมูล
75 GB 100 GB 150 GB 200 GB
ค่าบริการ 1 เดือน
ราคารวมภาษีมูลค่าเพิ่ม 7% แล้ว
1,500 บาท 2,000 บาท 3,000 บาท 4,000 บาท
ค่าบริการ 6 เดือน (ลด 5%)
ราคารวมภาษีมูลค่าเพิ่ม 7% แล้ว
8,550 บาท 11,400 บาท 17,100 บาท 22,800 บาท
ค่าบริการ 1 ปี (ลด 10%)
ราคารวมภาษีมูลค่าเพิ่ม 7% แล้ว
16,200 บาท 21,600 บาท 32,400 บาท 43,200 บาท
คุณสมบัติพิเศษอื่นๆ
คุณสมบัติของ VPS
การลงโปรแกรมต่างๆ , เปิด/ปิด Port, การสั่งรีสตาร์ทเครื่อง (Reboot), หรือการใช้คำสั่ง SSH ได้ทันทีด้วยตัวคุณเอง
Operating System
ระบบปฏิบัติการ
CentOS 7 64bit
Control Panel
ซอร์ฟแวร์ระบบจัดการ
Direct Admin (ไม่จำกัดจำนวนโดเมน)
Availability
Guarantee 99.9%

VPS ของเราดีอย่างไร

เพราะเราใช้เซิฟเวอร์ สถานที่ตั้ง และทีมงานที่มีประสิทธิภาพสูงสุด


         เราใช้เครื่องเซิฟเวอร์แท้ของ DELL PowerEdge ในการนำมาให้บริการ ซึ่งมีประสิทธิภาพ และเสถียรภาพสูง ดูรายละเอียดเครื่องเซิฟเวอร์ และใช้สถานที่ตั้งเครื่องเซิฟเวอร์ที่ CAT-IDC ที่เป็น data center ที่ใหญ่และเร็วที่สุด ดูรายละเอียดง CAT-IDC อีกทั้งเรายังจำกัดจำนวนผู้ใช้บริการต่อเซิฟเวอร์ และไม่มีการใช้หน่วยมความจำร่วมกัน (NOT Shared Ram) ทำให้เซิฟเวอร์ไม่หนาแน่นเกินไป ต่างกับผู้ให้บริการบางราย ที่ให้บริการผู้ใช้ vps ต่อเครื่องเป็นจำนวนมาก และแชร์ Ram ทำให้เซิฟเวอร์ต้องรับภาระหนัก และล่มไปในที่สุด ซึ่งการที่เรารับจำนวนคนต่อเครื่องน้อย ทำให้ค่าบริการของเราอาจจะไม่ถูกมากนัก เมื่อเทียบกับเจ้าอื่นๆ แต่เราต้องการเน้นที่คุณภาพของการบริการ เพื่อความพอใจสูงสุดของผู้ใช้ค่ะ

สั่งซื้อ Managed VPS
LiveZilla Live Help